Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Trị

Vệ sinh công trình tại ngân hàng - Toàn Tâm

Vệ sinh công nghiệp Quảng Trị – Toàn Tâm

Ở Quảng Trị, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bao gồm các dịch vụ như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình xây dựng, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà cửa đang ở, vệ sinh trường học, vệ sinh cửa hàng, khách sạn,… Toàn Tâm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Trị chất lượng uy tín hàng đầu với máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp.

Vệ sinh công trình tại ngân hàng - Toàn Tâm
Vệ sinh công trình tại ngân hàng – Toàn Tâm

Dịch vụ vệ sinh Toàn Tâm được nhiều khách hàng sử dụng tại Quảng Trị

Vệ sinh nhà mới xây tại Quảng Trị

Việc vệ sinh nhà mới xây là quá trình loại bỏ các bụi bẩn, keo sơn, vết dầu mỡ. Dọn dẹp các chất thải, vật liệu thừa và các tạp chất khác sau khi hoàn thành xây dựng nhà. Để đảm bảo vệ sinh và tiện nghi cho gia đình bạn, các dịch vụ vệ sinh nhà mới xây thường bao gồm các bước sau:

Vệ sinh phòng tắm, toilet: Khu vực phòng tắm được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ các vết bẩn, bụi trên trần – tường – sàn và chất thải khác. Các công cụ và chất tẩy rửa đặc biệt được sử dụng để làm sạch khu vực phòng tắm.

Vệ sinh cửa, cửa sổ và các bề mặt khác: Các cửa, cửa sổ và các bề mặt cửa. Đối với các loại cửa nhôm xinfa dính sơn và kính bị bụi bẩn thường sẽ được nhân viên chuyên vệ sinh kính cửa xử lý. Đem lại độ sạch và sáng như mới.

Vệ sinh các thiết bị điện tử: Các thiết bị điện tử trong nhà như máy điều hòa, quạt, bếp điện, máy giặt, tủ lạnh, công tác điện được làm sạch kỹ lưỡng bề mặt để đảm bảo an toàn và tiện nghi khi sử dụng.

Tẩy rửa sàn, tường và trần nhà: Quá trình này bao gồm loại bỏ các vết bẩn, bụi, xi măng và các vật liệu thải khác từ bề mặt sàn, tường và trần. Các công cụ như bàn hút bụi, máy hút bụi, bình xịt, khăn lau và chất tẩy rửa được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn và bụi.

Vệ sinh khu vực bếp: Khu vực bếp được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ các vết bụi và bẩn ở các góc, hốc tủ, góc bếp,… Các công cụ và chất tẩy rửa chuyên dụng được sử dụng để làm sạch khu vực bếp.

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng, các đơn vị vệ sinh nhà mới xây tại Quảng Trị có thể cung cấp các dịch vụ khác như: làm sạch khu vườn, dọn dẹp vật liệu xây dựng thừa. Vệ sinh khu vực nhà cửa từ trong ra ngoài và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ vệ sinh công trình tại Quảng Trị ở Toàn Tâm

Dọn dẹp vật liệu xây dựng: Sau khi công trình hoàn thành, vật liệu xây dựng thường rải rác khắp nơi. Nhân viên dịch vụ sẽ thu gom và vận chuyển chúng đi.

Lau kính và gương: Các kính và gương sẽ được lau sạch bằng các sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo chúng sáng bóng và không để lại bất kỳ vết bẩn nào.

Vệ sinh toilet: Những khu vực này thường bị mất vệ sinh và là nơi tập trung vi khuẩn nhiều nhất. Nhân viên dịch vụ sẽ vệ sinh toilet, vòi sen, bồn tắm và các bề mặt khác. Đảm bảo chúng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Vệ sinh hệ thống điện và công tắc điện: Nhân viên dịch vụ sẽ lau sạch các thiết bị điện trong công trình như ổ cắm, công tắc, hệ thống đèn chiếu sáng, các thiết bị điện tử khác. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh nguy cơ cháy nổ.

Vệ sinh sạch các khu vực bẩn: Các khu vực bẩn trên tường, sàn, trần và các bề mặt khác sẽ được rửa sạch bằng các dụng cụ, hóa chất và máy móc chuyên dụng.

Lau chùi cửa sổ: Các cửa sổ của công trình sẽ được lau chùi để đảm bảo chúng sạch sẽ và trong suốt.

Dịch vụ vệ sinh công trình tại Quảng Trị thường có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và quy mô của công trình. Giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này.

Ve sinh cong trinh ngan hang anbinh bank tai Toan Tam
Ve sinh cong trinh ngan hang AnBinh bank –  Toan Tam

Dịch vụ giặt tại Quảng Trị

Bạn đang tìm dịch vụ giặt sofa, nệm, thảm, rèm tại Quảng Trị mà không biết đơn vị nào. Vậy hãy gọi ngay cho Toàn Tâm để được đáp ứng. Chúng tôi chuyên vệ sinh – giặt các loại thảm, nệm, rèm, sofa tại nhà chất lượng cao. 4 dịch vụ giặt chính được Toàn Tâm nhận làm:

  • – Dịch vụ giặt sofa – giặt ghế văn phòng tại Quảng Trị
  • – Dịch vụ giặt nệm tại nhà
  • – Dịch vụ giặt thảm trang trí – thảm văn phòng tại Đông Hà – Quảng Trị
  • Dịch vụ giặt rèm tận nơi.

Công việc giặt mà Toàn Tâm thực hiện tại nhà bao gồm các bước sau:

  • Kiểm tra nệm/sofa: Trước khi giặt, nhân viên dịch vụ sẽ kiểm tra nệm hoặc sofa để đảm bảo chúng không bị hư hỏng hoặc có bất kỳ vết bẩn nào đặc biệt cần được chú ý khi giặt.
  • Làm sạch bề mặt: Nhân viên sẽ tiến hành làm sạch bề mặt của nệm hoặc sofa bằng cách sử dụng máy hút bụi, bàn chải. Các sản phẩm chuyên dụng. Việc làm sạch bề mặt giúp loại bỏ các bụi bẩn, vết bẩn và các tạp chất khác.
  • Xử lý vết bẩn: Nếu có vết bẩn đặc biệt, nhân viên sẽ sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ chúng. Các sản phẩm này được lựa chọn để đảm bảo an toàn cho nệm/sofa và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Giặt: Sau khi làm sạch bề mặt và xử lý vết bẩn, nhân viên sẽ tiến hành giặt nệm hoặc sofa. Để đảm bảo an toàn cho chất liệu và kích cỡ của nệm hoặc sofa. Nhân viên sẽ sử dụng máy giặt và hóa chất giặt tốt nhất.
  • Sấy khô: Sau khi giặt, nệm hoặc sofa sẽ được sấy khô bằng máy sấy hoặc ánh sáng mặt trời. Việc sấy khô giúp đảm bảo rằng chúng sẽ không có mùi hôi hoặc ẩm ướt.
  • Kiểm tra lại: Sau khi hoàn thành, nhân viên dịch vụ sẽ kiểm tra lại nệm hoặc sofa để đảm bảo chúng đã được làm sạch và không còn vết bẩn nào.

Dịch vụ giặt nệm và giặt sofa tại Quảng Trị thường có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng như giặt bằng nước hoặc hơi nước, giặt tại nhà hoặc đưa đến cơ sở giặt. Giá cả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này. Nhưng để nhanh chóng hãy gọi cho dịch vụ giặt Toàn Tâm qua số điện thoại 0779 563646.

Chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Quảng Trị

Bạn đang có nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Quảng Trị và cần tìm đơn vị thực hiện hãy gọi ngay cho Toàn Tâm qua số điện thoại 0779 56 36 46 để được tư vấn chi tiết. Trao đổi công việc rõ ràng và báo giá một cách nhanh chóng.


Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *