Dịch Vụ dọn vệ sinh theo giờ tại Huế — dọn dẹp nhà cửa theo giờ đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng .Bởi vì hiện nay kinh tế phát triển công việc nhiều dẫn đến nhiều gia đình không có thời gian dọn vệ sinh nhà ở, mỗi khi đi làm về đến nhà thấy ngôi nhà mình đang ở bề bộn, bụi bẩn khách hàng cảm thấy mệt mỏi.

Dịch Vụ dọn vệ sinh nhà – văn phòng tại Huế sẽ trả lại không gian sạch, đẹp, gọn gàng ngăn nắp cho không gian của bạn tạo một cảm giác mới đầm ấm hạnh phúc cho gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Đến với dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tại Huế của chúng tôi chỉ với khoảng thời gian ngắn đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi. Sẽ giúp bạn vệ sinh ngôi nhà của bạn với gói dịch vụ lau dọn nhà ở theo giờ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo hình thức vệ sinh công nghiệp hoặc dịch vụ vệ sinh theo giờ định kỳ theo tuần theo tháng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ dọn nhà giúp bạn, sắp xếp lại đồ đạc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc gia đình cũng như thời gian thư giãn, tham gia các hoạt động cộng đồng.

vệ sinh giúp việc nhà ở văn phòng định kì theo giờ giá rẻ ở huế

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ

Dọn dẹp vệ sinh nhà ở theo giờ là hình thức bán thời gian làm việc theo quy định được thỏa thuận của 2 bên (hai bên cũng có lợi) với nhu cầu công việc không nhiều. Nhưng một người làm trong dọn dẹp vệ sinh nhà cửa trong thời gian cố định là không xong. Chính vì thì nhiều khách hàng đang cần tìm đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ, vừa tiết kiệm được chi phí, công việc lại hoàn thành nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Đối với các văn phòng chỉ yêu cầu công việc đơn giản, số lượng ít. Chỉ cần làm theo giờ là đủ. Có rất nhiều văn phòng thuê theo tình hình thực tế: Chỉ thuê 2 tiếng buổi sáng /  thuê 3 tiếng buổi sáng / 2 tiếng buổi chiều / 2 tiếng sáng 2 tiếng chiều / trọn 4 giờ trong 1 buổi. Hay chỉ là quét dọn, lau dọn sảnh và chà toilet mà thôi,,…

Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ bên chúng tôi. Hãy liên hệ cho chúng tôi được đáp ứng kịp thời.

CAM KẾT DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ – VĂN PHÒNG THEO GIỜ TẠI HUẾ

+) Đảm bảo về sức khỏe: Người giúp việc nhà đã được đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế uy tín. Không mắc các bệnh lây truyền như Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… Không mắc các bệnh về da liễu, tâm thần. Đủ sức khỏe để làm việc

+) Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người giúp việc nhà cho khách hàng. Người giúp việc nhà của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ địa phương. Có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

+)Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình: Người giúp việc nhà phải là người trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

+) Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao

+) Nhân viên đi làm đúng giờ: Làm đúng thời gian của hợp đồng với gia chủ Đảm bảo tốc độ làm việc luôn tay

+ ) Hiểu rõ về công việc giúp việc: Tự sắp xếp phân bổ công việc tại nhà khách hàng. Áp dụng đúng những tiêu chuẩn: Làm sạch, nấu ăn, Ủi đồ. Giải quyết công việc phát sinh khi có yêu cầu từ gia chủ.

+) Nghiêm túc, Đồng phục Luôn chuyên nghiệp, Cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà. Có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của quý khách hàng. Không tự tiện sử dụng vật dùng tại gia.

Để cung cấp một dịch vụ luôn luôn tốt cho khách hàng. Vệ sinh Toàn Tâm không ngừng tuyển dụng, đào tạo, trang bị, huấn luyện định kỳ để đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong quá trình khách hàng sử dụng các gói sản phẩm.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Huế - Toàn Tâm
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Huế – Toàn Tâm

Bảng giá vệ sinh theo giờ, định kỳ:

Với khách hàng cần vệ sinh theo giờ gấp trong ngày: 100.000 – 200.000 vnđ/1h.

Với khách hàng đặt trước 24h: 80.000 – 150.000vnd.(Tùy vị trí địa lý, yêu cầu tối thiểu 3 tiếng.)

Giá trên chưa bao gồm dụng cụ – hóa chất – máy móc. Nếu khách yêu cầu thêm có thể tham khảo các gói sau:

Gói 1: Thêm dụng cụ – hóa chất CƠ BẢN – Giá 60.000vnđ/ lần thuê. ( Dụng cụ bao gồm: Cây lau nhà, khăn lau, cọ toilet. Hóa chất cơ bản: Xà phòng, nước lau sàn, vim, okey)

Gói 2: Thêm dụng cụ – hóa chất CHUYÊN SÂU – Giá liên hệ

Gói 3: Thêm máy móc => Quý khách hàng tham khảo bảng giá cho thuê máy móc vệ sinh tại Toàn Tâm

Ngoài ra các ngày lễ, tết, ngoài giờ hành chính giá sẽ x2 x3 x4 tùy thời điểm.

Tham khảo bảng giá vệ sinh theo giờ:

  • Dịch vụ vệ sinh theo giờ Đơn giá VND/1H Vệ sinh gấp trong ngày: 100.000 – 200.000. Báo trước 24h: 80.000 – 150.000. ( Chưa bao gồm dụng cụ – hóa chất – máy móc).
  • Định kỳ hàng tuần: 60.000 – 120.000/1h. Chưa bao gồm: Máy móc, hóa chất và dụng cụ vệ sinh. Nếu yêu cầu thêm sẽ thỏa thuận.

Lưu ý: đây là bảng giá chưa bao gồm thuế VAT (10%).

Trên đây là chi tiết từng bảng giá dịch vụ vệ theo giờ Vệ sinh Toàn Tâm cung cấp cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin cũng như giá cả thuê dịch vụ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh – tạp vụ văn phòng định kì theo giờ tại Huế

– Vòng 1: Bộ phận tuyển dụng nhân sự lựa chọn các hồ sơ. Ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng là: “Nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ” và “Giám sát dịch vụ vệ sinh”. Tiến hành xác minh, kiểm tra các hồ sơ của nhân viên bao gồm: Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, các bằng cấp… Đối chiếu với bản hồ sơ gốc của nhân viên vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ.

– Vòng 2: Phỏng vấn ứng viên vệ sinh tạp vụ văn phòng, trao đổi về kinh nghiệm, năng lực. Kiểm tra kỹ năng kiến thức làm việc thực tế, kiểm tra, xác nhận thái độ làm việc, kỹ năng giao tiếp. Mong muốn và trách nhiệm khi làm việc, khả năng gắn bó lâu dài với chúng tôi.

– Vòng 3: Tuyển dụng và đào tạo theo quy chuẩn của chúng tôi. Sau khoảng thời gian 1- 2 tháng thử việc, nếu nhân viên nào đáp ứng được các yêu cầu công việc, Thái độ và nhân thân, sẽ được tuyển dụng làm nhân viên chính thức.

Thông tin liên hệ

  • Dịch vụ vệ sinh Toàn Tâm
  • Email: dichvuvesinhtoantam@gmail.com
  • Điện thoại: 0779 563646
  • Địa chỉ: 7 Nam Giao, Thủy Xuân, TP Huế
  • Website: vesinhtoantam.com
  • Facebook: www.facebook.com/dichvuvesinhtoantam