Việc lau kính làm sáng mới ngôi nhà, căn hộ, văn phòng, tòa nhà, shop, …là điều rất cần thiết. Việc làm sạch bề mặt kính giúp không gian được tươi sáng hơn, tạo được cảm giác không gian được thoáng đang khi làm việc và sinh sống. Tốt hơn hết là việc lau kính định kì giúp gìn giữ vệ sinh bề mặt kính và bảo vệ kính tốt hơn khỏi bụi bẩn và các loại hóa chất, phản ứng hóa học khác bám vào.

Hãy cùng dịch vụ lau kính Toàn Tâm làm sạch bề mặt kính và làm sáng bóng kính với chi phí hợp lý nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để trao đổi công việc và tư vấn cụ thể.

Dịch vụ lau kính tại nhà

Dịch vụ lau cửa kính chung cư

Dịch vụ lau kính quán cửa hàng, shop, showroom …

Dịch vụ lau kính tòa nhà – công trình vừa xây xong

Toàn tâm nhận làm mới và làm sạch kính tại các quán cà phê, cửa hàng, shop thời trang, showroom…

Dịch vụ kéo kính tại  bệnh viện

Thường các mặt ngoài kính ở bệnh viện ít khi được lau chùi. Bên cạnh đó đòi hỏi kĩ thuật cao để xử lý hết các loại vết bẩn bám trên kính lâu ngày và các vị trí khó

Dịch vụ lau kính tại các cơ quan nhà nước

  • Sở tài chính
  • Ủy ban nhân dân
  • Sở nội vụ
  • Toàn án

Dịch vụ lau kính định kì

Dịch vụ lau kính một lần

Dịch vụ phục hồi kính mới

Các loại kính bị vảy cá, mờ, vẫn đục… sẽ được chúng tôi khắc phục với mức giá hợp lý. Lưu ý khách nên phân biệt được lau kính làm sạch và lau kính làm mới.

Lau kính làm sạch là làm sạch bề mặt kính với những vết bẩn thông thường.

Lau kính làm mới là sử dụng các hóa chất thích hợp, làm sáng kính hơn. Thời gian phục hồi lâu, tốn nhiều hóa chất. Vậy nên chi phí sẽ cao hơn việc lau kính làm sạch.

Các loại kính thường được làm mới: kính bị vảy cá (vách ngăn kính thường là nhiều và kính mặt ngoài), kính bị cặn canxi, bị các loại kim loại oxi hóa dính vào, kính bị hóa chất khác gây mờ,….