Bạn đang cần tìm một dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi và rửa xe tại nhà ở Huế mà không biết đơn vị nào thực hiện. Hãy liên hệ ngay cho Toàn Tâm để được chăm sóc cho xế yêu của bạn một cách tiện lợi. Với kinh nghiệm lâu năm, máy móc đầy đủ và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ nội thất xe oto và rửa xe tại nhà mà không phải đi đâu xa, tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc hơn.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nội thất xe oto tại Huế

Tôn lên nét đẹp và sự sang trọng của xe

Đảm bảo sức khỏe khi sử dụng xe

Tạo không gian êm ái và sự thỏa mái khi lên xe

Duy trì độ mới của xe

Phát hiện kịp thời những chỗ bị hư hỏng, lỗi…

Rửa xe tại nhà ở Huế có ích lợi gì?

Tiết kiệm được nhiên liệu đi lại

Có thời gian làm được nhiều việc hơn khi ở nhà

Hạn chế bụi bẩn bám lại trong quá trình vệ sinh xe xong

Quy trình dọn nội thất xe ô tô

1. Hút bụi nội thất

Việc hút hết toàn bộ bụi bẩn trong xe sẽ giúp công việc vệ sinh dễ dàng hơn. Tránh bụi bẩn còn trong xe bám lại sau khi đã về sinh. Chúng tôi hút bụi kỹ lưỡng từ sàn xe, trần xe, các cạnh cửa, các cạnh ô kính, kẽ ghế ngồi, taplo,… Sau khi hút bụi toàn bộ xe, chúng tôi bắt đầu vệ sinh từ trên xuống dưới, từ vị trí cao nhất tới thấp nhất.

hut bui xe oto - cham soc xe tai nha hue - vesinhtoantam
hut bui xe oto – cham soc xe tai nha hue – vesinhtoantam

2. Vệ sinh trần xe:

Việc vệ sinh trần xe chúng tôi sẽ dùng bình xịt chất làm sạch chuyên dụng. Xịt toàn bộ trần và dùng khăn, bàn chải mềm lau sạch.

3. Tháo ghế và các thiết bị:

Công viêc này thường bị một số nơi bỏ sót vì rất tốn thời gian và cần có sự hiểu biết về thiết kế của tất cả các loại xe hơi.

Xe sử dụng lâu ngày, bụi bẩn, rác, tàn thuốc, ẩm ướt ,… sẽ bám chặt ở dưới chiếc ghế xe mà chúng ta không hề hay biết. Việc tháo ghế và các thiết bị sẽ đảm bảo vệ sinh sàn xe một cách toàn diện nhất. Sẽ làm vệ sinh ghế xe được dễ dàng hơn và tránh va chạm các thiết bị có trong xe khi vệ sinh.

giat ghe xe oto - ve sinh toan tam
giat ghe xe oto – ve sinh toan tam

4. Vệ sinh ghế ngồi

Ghế ngồi là vị trí mau bị ngã màu và dễ dơ nhất. Ghế ngồi mỗi xe được làm từ một loại vật liệu khác nhau. Vì thế vệ sinh lau rửa ghế ngồi cũng cần những loại chất làm sạch chuyên dụng khách nhau. Các loại vật liệu thường được sử dụng là da hoặc nỉ, ở mỗi loại vật liệu chúng tôi sẽ có phương pháp lau rửa thích hợp nhất.

5. Vệ sinh vô lăng, bảng điều khiển, taplo

Tay lái vật được sử dụng thường xuyên nhất và rất dễ dính bẩn. Chúng tôi vệ sinh kỹ bảng điều khiển, các hộc chứa đồ dùng. Đây là khu vực rất khó lau chùi.

don noi that xe o to tai hue - vesinhtoantam
don noi that xe o to tai hue – vesinhtoantam

6. Vệ sinh cửa xe, ô kính

Đảm bảo ô kính luôn sáng bóng và đảm bảo tầm nhìn tốt nhất.

7. Vệ sinh cốp xe

Cốp xe là nơi chứa tất cả đồ đạc của chúng ta. Việc vệ sinh cốp để đảm bảo đồ đạc và các vật dụng của bạn luôn được sạch sẽ nhất.

8. Vệ sinh sàn xe

sau khi xe được gở bỏ ghế thì việc vệ sinh sàn xe rất thuận tiền và chi tiết. Sẽ không bị bỏ sót bất cứ bụi bẩn, ẩm mốc ở ngóc ngách nào trên sàn xe hơi.

9. Rửa toàn bộ xe

Công đoạn cuối cùng của việc vệ sinh nội thất xe hơi là rửa lại toàn bộ xe để giao cho khách. Tại vesinhtoantam quý khách sẽ được miễn phí rửa xe khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich vu rua xe tai nha o hue - vesinhtoantam
dich vu rua xe tai nha o hue – vesinhtoantam

10. Phun khử khuẩn toàn bộ nội thất xe

Sau khi dọn dẹp vệ sinh, chúng tôi sẽ phun khử khuẩn toàn bộ bề mặt trong xe, nhằm hạn chế các vi khuẩn sinh sôi. Đồng thời diệt các loại nấm mốc còn sót lại. Giúp bạn an tâm hơn khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Phun khu khuan toan bo noi that xe - ve sinh toan tam
Phun khu khuan toan bo noi that xe – ve sinh toan tam

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nội thất và rửa xe tại nhà đảm bảo cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Toàn Tâm luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Chất lượng và sự tiện ích luôn đặt lên hàng đầu.